Friday, June 9th, 2023

สินค้า LG น่าซื้อที่ต้องมี ช้อปง่ายผ่านโปรโมชั่น 12.12

ชวนมาดูสินค้าราคาดีจาก LG

โปรโมชั่น 12.12 เวียนมาทั้งที สาวก LG หรือคนที่กำลังมองหาสินค้าของ LG ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แต่ถ้ายังไม่รู้จะซื้ออะไรในร้านค้า LG วันนี้เรารวบรวมสินค้าน่าซื้อจากร้านค้าออฟฟิเชียล LG ในลาซาด้ามาฝาก พร้อมส่วนลดภายในร้านด้วย

สินค้าน่าสนใจของ LG

1 หูฟัง LG Tone Free

ราคา 2,259 บาท จากราคาเต็ม 3,990 บาท

หูฟังไร้สายที่ออกแบบมาให้มีควาทัยสมัย ปรับปรุงจากหูฟังบลูทูธรุ่นก่อน ๆ สามารถตัดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี พร้อมเพิ่มไมโครโฟนเพื่อความสะดวกในการพูดคุยกับคนอื่น ๆ และการใช้งานที่ยาวนานตลอดทั้งวัน ชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์คนใช้งานบ่อย

2 ทีวี LG UHD 4K Smart TV 65 นิ้ว

ราคา 20,790 บาท ลดจากราคาเต็ม 31,990 บาท

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อที่สุดของ LG คงหนีไม่พ้นทีวี โดยทีวีรุ่นนี้ลดราคาลงมาเยอะมาก ภาพคมชัดระดับ UHD มาพร้อมกับระบบสมาร์ททีวีและที่สำคัญขนาดถึง 65 นิ้ว ช่วยให้การรับชมภาพในโทรทัศน์จุใจกว่าที่เคย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

3 เครื่องซักผ้าฝาบน 16 กก.

ราคา 10,990 บาท จากราคาเต็ม 17,990 บาท

เครื่องซักผ้าฝาบนกับระบบอินเวอร์เตอร์ตอบโจทย์การซักผ้ามาก เพราะช่วยทำความสะอาดผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ทำลายเนื้อผ้า รับน้ำหนักเสื้อผ้าได้ 16 กิโลกรัม เหมาะกับการใช้ในครอบครัวขนาดกลางและราคาก็ถูกกว่าเดิม

4 หน้ากากฟอกอากาศ LG Puricare

ราคา 5,254 บาท จากราคาเต็ม 7,990 บาท

หน้ากากอนามัยของ LG มีความพิเศษกว่าหน้ากากอนามัยอื่น ๆ ตรงที่ความสามารถในการฟอกอากาศ โดยหน้ากากอนามัยของ LG จะกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก เชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ออกไป จากนั้นจึงฟอกอากาศภายในหน้ากากอนามัย ทำให้ผู้ใช้ได้รับอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์ตลอดทั้งวัน

5 เครื่องปรับอากาศรุ่น T13R

ราคา 12,990 บาท จากราคาเต็ม 20,290 บาท

เครื่องปรับอากาศของ LG มาพร้อมระดับ Dual Inverter ที่ช่วยระบายอากาศได้ 2 ทาง อากาศจึงมีการกระจายตัวอย่างสมดุล ตัวเครื่องไม่ร้อนจัด พร้อมประหยัดพลังงานกว่าเครื่องปรับอากาศทั่วไป

6 ตู้เย็น 2 ประตู 14.2 คิว

ราคา 10,589 บาท จากราคาเต็ม 16,290 บาท

ตู้เย็น 2 ประตูที่ดีไซน์เรียบหรู ตั้งในบ้านได้อย่างกลมกลืน ไม่ทำลายมู้ดแอนด์โทนของบ้าน มีระบบให้ความเย็นที่ทรงประสิทธิภาพ พื้นที่ในการแช่ของเยอะ จุของสดได้หลากหลาย พร้อมการถนอมอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ

7 จอเกมมิ่ง QHQ Ultra Gear

ราคา 15,390 บาท จากราคาเต็ม 1,900 บาท

ชาวเกมเมอร์ต้องไม่พลาดเข้ามาส่องโปรโมชั่นจอเกมมิ่งของ LG เพราะมีราคาดี ๆ ลายรุ่นเลย จอเกมมิ่งจะช่วยให้การเล่นเกมไม่สะดุด ภาพมีความคมชัด เห็นความละเอียดของกราฟิก และเพิ่มความลื่นไหลในการแสดงภาพ ลดความหน่วงของสี

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของสินค้าน่าซื้อในร้านค้าแอลจีที่ลาซาด้าเท่านั้น ในวันโปรโมชั่น 12.12 จริง คาดว่าโปรโมชั่น LG จะมีมากกว่านี้แน่นอน ทั้งโค้ดส่วนลดเพิ่มจากเว็บไซต์ กิจกรรมร่วมสนุกในไลฟ์ และเกมในลาซาด้า ทำให้การช้อปปิ้งสินค้า LG คุ้มกว่าเดิม

>>คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นดี ๆ จาก LG<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *